Tưới cây tự động cho mảng xanh nhỏ

Giải pháp tưới cây tự động tối ưu cho mảng xanh nhỏ.

Duy trì mảng xanh nhà phố vừa mang đến niềm vui, vừa mang đến một tiểu khí hậu trong lành cho ngôi nhà thân yêu. Mảng xanh này ngoài lượng phân bón định kỳ, cần phải được cung cấp đầy đủ lượng nước tưới hằng ngày. Hệ thống tưới tự động thiết kế dành riêng cho vườn trong phố giúp duy trì mảng xanh hiệu quả, tạo vẽ đẹp mỹ quan nhưng không phải mất nhiều thời gian chăm sóc.

Tưới cây tự động OMEGA chuyên cung cấp thiềt bị tưới chất lượng cao

Mảng xanh nhà phố có thể là các chậu cây đặt dọc theo lối đi hành lang, các bồn hoa, giàn hoa leo, các khay rau xanh ăn lá hay những bồn cây tạo thành khu vườn nho nhỏ nơi giếng trời. Tất cả làm cho không gian sống trở nên dịu mát giữa các khối bê tông đô thị. Mảng xanh thật sự cần lượng nước tưới mỗi ngày và đã chiếm một phần quỹ thời gian quý giá của chủ nhân nếu không dùng hệ thống tưới cây tự động. Hệ thống tưới tự động không phải chỉ dành cho các khu vực tưới lớn như công viên, sân vườn biệt thư, vườn ươm… Không có diện tích nào là quá nhỏ để thực thi hệ thống tưới tự động. Vấn đề được giải quyết ở ý muốn của chủ nhân và nguồn kinh phí dành cho công trình.

Công ty TNHH Điện tự động OMEGA nhập khẩu bộ điều khiển hệ thống tưới tự động của hãng Galcon - Israel và các lọai đầu tưới của Antelco - Australia chuyên dùng cho mảng xanh nhỏ. Các nhãn hiệu này đã được sự đón nhận của thị trường Châu Âu hơn suốt ba thập niên vừa qua. Bộ điều khiển tự động dùng pin 9v, không dùng điện lưới nên người sử dụng hoàn toàn yên tâm các vấn đề không an toàn về điện. Hơn nữa, do tính năng sử dụng pin, hệ thống tưới tự động khi lắp đặt sẽ không ảnh hưởng đến hệ thống điện hiện hữu một khi ngôi nhà đã hoàn thành trang trí nội ngoại thất.

Bộ điều khiển tưới cây tự động Israel dễ dàng được lập trình theo yêu cầu tưới của người sử dụng. Chỉ cần vài thao tác lập trình, cung cấp cho hệ thống một nguồn nước đầu vào và dẫn các đầu tưới đến vị trí cần tưới là bạn đã hoàn tất việc lắp đặt một hệ thống tưới tự động theo công nghệ tưới tiên tiến. Bộ điều khiển tự động hoạt động với áp lực nguồn nước từ 1 đến 10bar hòan tòan phù hợp với áp lực nước gia đình; cấo tạo IP68 với lớp nhựa đặc biệt cho phép lắp đặt ngòai trời, có tích hợp van điện từ và lọc nước.

Xét theo góc độ cách thức điều khiển, có điều khiển bằng Wifi, Bluetooth, Remote...

Xét ở góc độ thời gian tưới, có 02 lọai điều khiển: Điều khiển tưới theo giờ và điều khiển tưới theo chu kỳ

Điều khiển tưới theo giờ: Hệ thống họat động đúng theo thời gian đồng hồ mà chủ nhân yêu cầu.

Điều khiển tưới theo chu kỳ: Hệ thống họat động theo một vòng lập thời gian.

Hinh tong hop cac dau tuoi cay nha pho

Với diện tích nhà phố, các lọai đầu tưới có lưu lượng lớn, áp lực cao, bán kính xa sẽ không thích hợp. Các gia đình thường nghĩ đến hệ thống tưới nhỏ giọt như là một giải pháp tình thế “cổ điển”. Tuy nhiên hiện nay, Khách hàng đã có thể lựa chọn các dạng hình tưới cây phong phú hơn như hình cánh hoa 08 cánh, cánh hoa 18 cánh, hình cánh bướm, hình hoa dù, hình búp hoa, hình chùm sương, hình cánh quạt xòe... tạo thêm nét đẹp sinh động cho mảng xanh của ngôi nhà không thua kém các dạng tưới nghệ thuật cho khu vực lớn như công viên, sân golf... . Các lọai đầu tưới này chịu được tia UV, thích hợp với môi trường ngòai trời, cho tuổi thọ sản phẩm cao, chất lượng phun tưới đồng đều và đặc biệt tất cả các lọai đầu tưới cây Antelco - Australia đều có thể điều chỉnh được lưu lượng nước tưới về bằng 0 lít/giờ.

Các thiết bị tưới cây Antelco - Australia đã được ủy quyền phân phối tại Việt Nam từ năm 2009 do Công ty TNHH Điện tự động OMEGA phân phối. Sản phẩm đã đón nhận được sự tin dùng của thị trường Châu Âu hơn ba thập kỷ vừa qua. Sản phẩm không những làm đẹp không gian sống mà còn làm tăng thêm giá trị của tổ ấm thân yêu.

Bộ điều khiển Buddy

buddy 94162 200x210

Xuất xứ: United Kingdom

Xem tiếp

Bộ điều khiển 9001D

n2

Xuất xứ: Israel

Xem tiếp

Bộ điều khiển Wifi

B hyve 6 Station Smart Wifi 200x210

Xuất xứ: USA

Xem tiếp

Bộ điều khiển 900208

Bộ điều khiển tưới cây tự động GAECS900208

Xuất xứ: Israel

Xem tiếp

Béc tưới cây Spectrum

n5

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

Béc tưới cây Fan

n6

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

Béc tưới cây Downspray

n7

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

Béc tưới cây Bubbler

n8

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp