Giải pháp tưới cây tự động

Chúng tôi mang đến sự tin cậy về giải pháp kỹ thuật tưới cây tự động và chất lượng sản phẩm tưới tư động của nền công nghệ tưới cây tự động hiện đại.

Được thành lập từ năm 2009, Công ty TNHH Điện tự động OMEGA chuyên nhập khẩu và cung cấp các thiết bị tưới cây tự động chuyên dùng cho nông nghiệp và dân dụng nhà phố với đặc thù tưới diện tích rộng nông nghiệp hay với mảng xanh hẹp và dài, các đầu tưới cây có áp lực tưới nhỏ, có độ bền theo thời gian, tiết kiệm nguồn nước - nguồn điện, đáp ứng được tất cả các nhu cầu chăm sóc mảng xanh của cuộc sống hiện đại.

OMEGA là nhà phân phối ủy quyền của các nhãn hàng tưới cây tự động nổi tiếng về thiết bị tự động điều khiển chuyên dụng cho quy trình tưới cây của Galcon – Israel; các đầu tưới cây hay béc tưới cây Antelco – Australia. Các nhãn hàng này đã đón nhận được sự tin cậy của thị trường Châu Âu hơn ba thập niên vừa qua.

OMEGA có một đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiệt tình, luôn giúp khách hàng tìm ra giải pháp tối ưu, chuyên nghiệp khi thi công hệ thống tưới cây tư động. Các thiết bị tưới cây tự động do OMEGA phân phối là các thiết bị tưới cây tư động chuyên dụng, an tòan, có độ bền cao, đáp ứng yêu cầu mỹ quan và giá trị của một công trình kiến trúc, giúp duy trì mảng xanh đô thị mà không phải tốn nhiều thời gian chăm sóc.

OMEGA cam kết cung cấp giải pháp kỹ thuật tưới cây tự động tối ưu và sản phẩm tưới cây chính hãng, chuyên dụng của nền công nghệ tưới tiên tiến.

OMEGA A.E CO., LTD - The best irrigation solution for your garden.

Logo tưới cây tự động OMEGA

Bộ điều khiển Buddy

buddy 94162 200x210

Xuất xứ: United Kingdom

Xem tiếp

Bộ điều khiển 9001D

n2

Xuất xứ: Israel

Xem tiếp

Bộ điều khiển Wifi

B hyve 6 Station Smart Wifi 200x210

Xuất xứ: USA

Xem tiếp

Bộ điều khiển 900208

Bộ điều khiển tưới cây tự động GAECS900208

Xuất xứ: Israel

Xem tiếp

Béc tưới cây Spectrum

n5

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

Béc tưới cây Fan

n6

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

Béc tưới cây Downspray

n7

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

Béc tưới cây Bubbler

n8

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp